Ngon "tụt lưỡi" món bánh khoai tây thịt bò chiên và đây là cách làm
ĂnBánh khoai tây chiên croquette, thêm thịt bò băm, là món ăn phổ biến ở nhiều quốc gia như Nhật Bản, Trung Quốc, châu Âu - Mỹ...
Thịt bò Tây Ban Nha trở lại Việt Nam với nhiều hoạt động hấp dẫn
ĂnTrong khuôn khổ chương trình “What a Wondeful European Beef” sắp tới, Hiệp hội Thịt bò Tây ban nha (PROVACUNO) dự kiến sẽ tổ chức một số sự kiện quảng bá vô cùng hấp dẫn dành cho người tiêu dùng Việt Nam.
Thịt bò xào đậu Hà Lan
ĂnThịt bò mềm ngọt, đậu giòn giòn, nước sốt đẫm. Đây là món ăn có thời gian chế biến rất nhanh, phù hợp ngày bận rộn.
Trời lạnh chỉ cần nấu một nồi canh thịt bò là có bữa tối vừa ngon vừa đủ chất
ĂnKhông cần chế biến cầu kỳ, chỉ với những nguyên liệu quen thuộc là bạn đã có ngay một nồi canh thịt bò nóng hổi cho bữa tối ngon cơm.
Lá lốt kết hợp với thịt bò theo cách làm sau đảm bảo ai ăn cũng gật đầu khen rối rít
ĂnBò nướng mỡ chài và lá lốt vẫn giữ được độ ngọt và mềm của thịt bò, lại có hương vị đặc trưng.
Ướp thịt bò bằng loại nước này, thịt mềm, ngon, có mùi thơm tự nhiên và mất sạch mùi hôi khó chịu
ĂnGiadinhNet - Thịt bò là món khoái khẩu của nhiều người nhưng nấu loại thịt này sao cho ngon, mềm... thì không phải ai cũng làm được.
Tiệm mỳ thịt bò thu hút cả nghìn thực khách mỗi ngày, phải xếp hàng dài cả trăm mét chờ đến lượt
Sản phẩm - Dịch vụGiadinhNet - Thịt bò thấm vị, sợi mì khô trộn đều tay là điểm thu hút đến cả nghìn thực khách mỗi ngày.
Thêm 2 thứ "thần kỳ" này khi xào, thịt bò mềm, thơm, không khô, không chảy nước, ăn bao nhiêu vẫn thấy ngon
ĂnGiadinhNet - Không cần tốn công cầu kỳ, hai thứ nguyên liệu vừa rẻ vừa sẵn này sẽ giúp thịt bò xào mềm, thơm, không khô, không chảy nước.
Công thức ướp thịt bò không bị dai
ĂnThái thịt theo chiều ngang, khi ướp bạn thêm một chút nước gừng ngâm hành lá sẽ giúp thịt bò mềm hơn.
4 sai lầm cơ bản khi ăn thịt bò khiến sức khỏe của bạn xấu đi, già nua nhanh chóng
Sống khỏeGiadinhNet – Với những chị em bị nám da, tàn nhang mà đang trong quá trình điều trị thì tuyệt đối không ăn thịt bò, vì nếu không vết nám sẽ ngày càng lan rộng và trầm trọng hơn.
Mì spaghetti xào thịt bò
ĂnSợi mì dai thấm vị, ăn kèm bò mềm đậm đà, chế biến nhanh, phù hợp cho ngày bận rộn.
Thịt bò "ngủ đông" tuy đắt nhưng vẫn hút khách mua bởi cách nuôi và giết thịt cực kì khác biệt
Sản phẩm - Dịch vụGiadinhNet - Mỗi tuần chỉ có 4 con được giết thịt với quy trình êm ái và sạch sẽ nhất nên giá của loại thịt bò "ngủ đông" này không hề rẻ như các loại thịt bò khác.
Ngâm với thứ nước này, thịt bò lỡ mua phải miếng già, dai khi xào cũng mềm, thơm, mẹ chồng khó tính cũng phải khen
ĂnGiadinhNet - Thịt bò xào mà lỡ mua phải miếng vừa dai vừa khô, chị em thử ngâm với thứ nước này khoảng 10 phút sẽ giúp thịt mềm, thơm khi chế biến.
Thịt bò xào đậu rồng
ĂnThịt bò xào đậu rồng lạ miệng, bò mềm ngọt, đậu giòn giòn, thơm cay mùi hạt tiêu và tỏi.
Thịt bò áp chảo thơm ngon đổi món cuối tuần
ĂnThịt bò áp chảo mềm ngọt kết hợp với nấm đùi gà sẽ là món ngon hấp dẫn gợi ý cho bạn đổi món vào dịp cuối tuần với cách làm đơn giản và thời gian chuẩn bị rất nhanh nhé.
Canh chua thịt bò nấu dứa thơm ngon khó cưỡng mùa hè
ĂnCanh chua thịt bò nấu dứa có vị chua ngọt tự nhiên, rất thơm ngon và bổ dưỡng trong những bữa cơm gia đình hàng ngày.
Thịt 'bò Úc' siêu rẻ bán tràn lan giá từ 80.000 đồng/kg
Sản phẩm - Dịch vụTrong khi thịt dẻ sườn bò Úc bán tại các cửa hàng nhập khẩu giá lên tới 310.000-380.000 đồng/kg thì trên chợ mạng đang được rao bán chỉ từ 80.000 đồng/kg.
Thịt bò nhà hàng mềm, thơm, mọng: Hóa ra gói gọn ở nguyên liệu cực dễ kiếm này
ĂnGiadinhNet - Chị em có thể tự làm miếng thịt bò mềm, mọng nước như ở ngoài hàng bằng những nguyên liệu cực dễ kiếm này.
Ngọt ngon bí ngô non xào thịt bò rất đơn giản mà ngon cơm
ĂnQuả bí ngô non đang được bán nhiều tại các chợ dân sinh. Bí non vừa giòn vừa ngọt khi xào với thịt bò thơm mềm sẽ tạo nên món ngon lạ miệng cho bữa cơm gia đình.
Vì sao xào thịt bò thường ướp với nước dứa
ĂnNhiều người có thói quen xào thịt bò và ướp cùng nước dứa nhưng không hiểu tác dụng của việc này.